Dự án Tổ hợp biệt thự trên không mang phong cách chuẩn Dubai lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội có tổng doanh thu dự kiến ước tính gần 2 tỷ USD giờ ra sao?

01-10-2023 - 01:10

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và và nhà thầu vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng quan trọng của Tổ hợp biệt thự trên không mang phong cách chuẩn Dubai đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội – Sunshine Crystal River để đảm bảo giữ tiến độ cùng chất […]

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và và nhà thầu vẫn đang tiếp tục theo sát các hạng mục xây dựng quan trọng của Tổ hợp biệt thự trên không mang phong cách chuẩn Dubai đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội – Sunshine Crystal River để đảm bảo giữ tiến độ cùng chất lượng thi công an toàn, hiệu quả. 

Sunshine Crystal River – Kiệt tác dinh thự nghỉ dưỡng trên không với phong cách chuẩn Dubai đầu tiên tại Hà Nội 

Dự án Sunshine Crystal River có mặt bằng thi công trên diện tích đất trên 5ha, tương ứng với đó là công trường thi công với quy mô 5 tòa chung cư (cao 40 tầng và 03 tầng hầm). 

Hoạt động thi công đang được triển khai đồng loạt tại khu cao tầng và thấp tầng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng của dự án

Theo quan sát trực tiếp, tính đến thời điểm cuối tháng 9/2023, Sunshine Crystal River đang triển khai khẩn trương thi công đồng loạt hạng mục các tòa S1, S2, S3, S4 và S5. 

Hạng mục thi công kết cấu thân tòa S4

Với tổng doanh thu dự kiến ước tính gần 2 tỷ USD, Sunshine Crystal River – Tổ hợp 05 tòa tháp 40 tầng, nổi bật trong số đó là bộ sưu tập biệt thự trên không đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về một Luxury Resort mang phong cách chuẩn Dubai vương giả với tầm view sông Hồng, sân golf Ciputra và Hồ Tây tuyệt đẹp, dự án được đánh giá là dự án có giá trị sở hữu và đầu tư bền vững. 

Tập trung toàn lực cho dự án, nhà thầu xây dựng đã huy động lực lượng nhân công để triển khai các hạng mục nhằm đảm bảo tiến độ tốt nhất

Đồng thời, Sunshine Crystal River một trong số ít dự án sở hữu thiết kế độc đáo, không gian sang trọng, đẳng cấp bậc nhất khu Ciputra, chú trọng phát triển không gian 365 ngày nghỉ dưỡng sang trọng mang tiêu chuẩn căn hộ khách sạn cao cấp dành riêng cho những cư dân thượng lưu kiếm tìm một nơi an cư lý tưởng.

Ngoài thế mạnh về thiết kế, Sunshine Crystal River còn nổi bật với chuỗi tiện ích xanh, chuỗi tiện ích chăm sóc sức khỏe, chuỗi tiện ích giáo dục, tiện ích mua sắm, tiện ích giải trí… đáp ứng mọi nhu cầu giải trí – nghỉ dưỡng – mua sắm thời thượng của cư dân trải dài từ khối đế thương mại đến chuỗi tiện ích trên tầng mái với tầm nhìn bao trọn thành phố. 

Bên cạnh việc giữ tiến độ thi công, tại công trường Sunshine Crystal River, yếu tố an toàn cũng được đặt lên hàng đầu  

Dự án đã có tương đối đầy đủ pháp lý cơ bản, các văn bản thỏa thuận đấu nối hạ tầng, quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư của UBND Thành phố Hà Nội. Cùng thông tin dự án sắp được mở bán trong thời gian tới, Sunshine Crystal River đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực và luôn nằm trong danh sách của các nhà đầu tư sành sỏi khi tiến độ thi công đảm bảo, tạo niềm tin với thị trường với một dự án dần hiện hữu ngay trong nội đô.